#Top 5 lý do nên mua căn hộ HausViva

39

EZ Land chính thức giới thiệu thông tin dự án mới: HausViva. Dự án được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nóng thị trường bất động sản khu đông 2019. Theo các chuyên gia đầu tư, HausViva đem đến 5 điểm mạnh vượt trội bạn cần biết.

5 ưu điểm nên mua căn hộ HausViva

1Vị trí của HausViva ngay trái tim Quận 9

Vị trí căn hộ HausViva

Dự án HausViva nằm ngay mặt tiền đường Lò Lu (Quận 9) nơi cửa ngõ giao thông thuận tiện ngay cạnh Trung Tâm Hành Chính mới, đồng thời liên kết với các nút thắt như Vành Đai 3, đường Mai Chí Thọ, cầu Sài Gòn… giúp việc đi lại giữa trung tâm Thành phố và HausViva trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với định hướng phát triển nền kinh tế chất xám đến năm 2025, Quận 9 trở thành đô thị công nghệ cao không chỉ của thành phố Hồ Chí Minh mà của vùng kinh tế phía Nam thì việc sở hữu vị trí đắc địa của HausViva đem đến giá trị sinh lời cao trong tương lai gần.

2Tiện ích tiêu chuẩn hiện đại và nhiều mảng xanh

Dự án căn hộ HausViva


Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng đời sống người Việt các tiện ích căn hộ HausViva được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình. Các tiện ích gồm: Hồ bơi, công viên, vườn thư giãn, sân chơi trẻ em, BBQ, khu vực Gym, cửa hàng tiện ích…

3Thanh toán 1% mỗi tháng rất thuận lợi

Căn hộ HausViva thanh toán 1%/tháng


HausViva đem đến lịch thanh toán căn hộ cực kỳ linh hoạt chỉ với 1%/tháng, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng này có thể sở hữu nhà ở dễ dàng hơn, nhất là các gia đình trẻ thường khoản tích lũy ban đầu không lớn, chỉ cần thu nhập ổn định từ 2 vợ chồng thì việc sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ không phải khó.

Bên cạnh đó, dự án còn được VPbank hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ thời hạn vay từ 15-20 năm và thuận lợi hơn cả, khách có thể sử dụng chính căn hộ đang mua làm tài sản thế chấp.

4Chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính mạnh

EZ Land


Với nguồn vốn từ quỹ đầu tư có trụ sở tại châu Âu cùng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản, EZ Land được gây tiếng vang lớn khi triển khai thành công hai dự án tại Quận 9 là Hausneo và Hausbelo. Thiết kế thông minh, tiến độ bàn giao và quy trình thanh toán, tất cả đều được thông tin minh bạch mang lại sự an tâm cho khách hàng.

5HausViva có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong đợt đầu tiên

Không gian xanh HausViva


Dự án mở bán đợt đầu tiên với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh hoặc theo dõi chương trình bán hàng HausViva trên các kênh sau:
Website chính thức: http://hausviva.com.vn/
Phòng phát triển kinh doanh: http://canhohausviva.vn/
Phòng kinh doanh dự án: http://canhohausviva.com.vn/
Phòng bán hàng hậu mãi: http://canhohausviva.com/