Shophouse Thủ Thiêm Star sinh lời cao nhờ đâu?

57

Shophouse Thủ Thiêm Star có lợi thế về vị trí, dân cư hiện hữu và đặc biệt là tiềm năng sinh lời hấp dẫn khách đầu tư.

Shophouse Thủ Thiêm Star đầu tư an toàn mà hiệu quả

Shophouse tuy mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng được đón nhận tích cực các nhà đầu tư địa ốc. Việc sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn như sinh lợi nhuận cao, thanh khoản tốt, diện tích, công năng, đặc biệt là số lượng có hạn, khiến nguồn hàng shophouse trở nên khan hiếm và dễ dàng đầu tư thứ cấp.

Tại quận 2, shophouse Thủ Thiêm Starr được chờ đợi và săn đón bởi có thể mua nhận nhà để kinh doanh ngay.

Vị trí shophouse Thủ Thiêm Star

Với vị trí đẹp và giao thông thuận tiện, shophouse Thủ Thiêm Sta có thiết kế thông thoáng, mở hoàn toàn nhiều phân khu, sở hữu nhiều tiện ích như công viên, khu thương mại… đồng thời yếu tố cư dân hiện hữu càng giúp đưa giá trị thương mại lên cao.

Shophouse Thủ Thiêm Star sổ hồng sang tên ngay

Nằm trong khu vực đang phát triển, dịch vụ tiện ích đồng bộ và đầy đủ của khu đông thành phố, shophouse Thủ Thiêm Star nổi bật khi là một trong những dự án đầu tiên đã có sổ hồng, khách mua hoàn toàn an tâm khi mua bán công chứng trong ngày hoặc cũng có thể đầu tư sang tay.

Diện tích các căn đa dạng từ 60-80m2, 120m2, 200m2, 350m2 được thiết kế thêm tầng lửng với giá bán cực kỳ ưu đãi từ chủ đầu tư chỉ 22 triệu/m2 đã bao gồm VAT.

Để thăm quan nhà thực tế và tìm hiểu thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư theo HOTLINE: 0906.909.618

5/5 (1 Review)