Đất nền Tam Đa có nên đầu tư không

30

Đất nền Tam Đa thời gian qua đang được thổi nóng từ thông tin Siêu dự án sắp triển khai, nhiều khách hàng quan tâm khu Đông Sài Gòn có chung thắc mắc là nên đầu tư đất nền Tam Đa hay không.

Đất nền Tam Đa có gì tiềm năng

Khu dân cư Tam Đa toạ lạc trên đường Tam Đa (Quận 9, TP.HCM). Đây là khu vực gần trung tâm Quận 9, với cư dân hiện hữu.

Vị trí đất nền Tam Đa

Tiềm năng về vị trí kết nối
Đất nền Tam Đa nổi bật khi có vị trí kế cận khu đô thị Đông Tăng Long và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Từ đây dễ dàng đi lại các nơi khác trong Quận 9 thông qua tuyến đường Nguyễn Duy Trinh (rộng 30m) đồng thời kết nối các tỉnh thành phố như: Biên Hòa (Đồng Nai), Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết rất thuận lợi.

Tiềm năng về khu dân cư
Khu vực nằm kế cạnh Khu du lịch BCR (The Boat Club Resident) và lại cách Khu Công Nghệ Cao chỉ 2km, đem đến tiềm năng cho thuê trong tương lai.

Sân tennis tại BCR
Sân tennis tại BCR

Chú ý gì khi đầu tư vào đất nền Tam Đa

Hiện này thị trường bất động sản đang nóng từng ngày vì thông tin siêu dự án, điều này ảnh hưởng không ít đến tâm lý cả người mua và người bán ở Tam Đa. Nhiều trường hợp chủ đất thuê chim mồi giả khách để bán đất nền cho khách mua thực với giá trên trời! Hậu quả tiên liệu được là sau đó khách đầu tư đành cắn răng ôm hàng xem như được một bài học đắt giá. Tùy theo vị trí đất nền Tam Đa nằm trong khoảng 18 – 24 triệu/m2.

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào đất nền Tam Đa bạn cần tỉnh táo, không tin vào hai từ “dự án”, nhất là các thông tin như rao bán đất nền quận 9 diện tích 50 – 80 – 100m2 và hứa năm sau… ra sổ!

Dù cho có lướt sóng trong ngắn hạn hay đầu tư dài hạn thì pháp lý luôn phải rõ ràng tránh rơi vào bẫy tiền mất tật mang khi đầu tư theo thị trường.

5/5 (2 Reviews)