Bán nhà quận Thủ Đức: Nên ký gửi hay tự bán?

33

Bán nhà quận Thủ Đức thông qua môi giới hay tự bán thì đều phải nhanh và được giá. Sau đây là phân tích và hướng dẫn để bạn có thể bán được nhà hiệu quả nhất.

Bán nhà Thủ Đức: tự bán

Lợi ích khi tự bán nhà quận Thủ Đức

Nhìn chung, bán nhà quận Thủ Đức hay ở một số quận cận trung tâm tại TP.HCM, dễ thấy một số nhà tự treo biển đăng bán.

Việc tự rao bán giúp bạn tiết kiệm được chi phí (bằng công sức của chính mình). Tự rao bán hữu ích khi đã nắm được thủ tục mua bán nhưng chưa biết giá thị trường thế nào. Thông qua việc trả giá của người mua, bạn sẽ biết mình bán có bị “hố’ hay không.

Một cách khác cũng hiệu quả là đăng tin trên internet.

Bằng cách đăng các tin VIP trên các trang rao vặt, các trang mua bán nhà đất, bạn sẽ gây chú ý với khách quan tâm.

Ở một điều ngược lại, nhiều khách quan tâm chưa hẳn là bán được. Như trường hợp anh N.V.Tâm bán nhà Thủ Đức phường Bình Thọ. Vì gần chợ nên chỉ một tấm biển rao bán phía trước, mỗi ngày anh tiếp đến hơn 10 khách đi xem.

“Nhiều lúc vừa đến cơ quan đã phải chạy về vì khách xem bảo đang đứng trước nhà! Xem thì nhiều mà mua thì chẳng thấy. Có người khuya còn gọi, nhắn tin các kiểu đòi bớt này nọ. Vừa mất công đã đành, lại thêm bực!” – anh Tâm chia sẻ.

Sau đó anh giao hẳn cho một môi giới quen bán giùm vừa được giá lại nhẹ người.

Bán nhà Thủ Đức tự bán hay qua môi giới

Bán nhà quận Thủ Đức qua môi giới

Không ít người khi tự bán cũng gặp trường hợp như anh Tâm kể trên, việc giao lại cho môi giới, tất nhiên, sẽ mất một chút chi phí (không ai bỏ công sức, thời gian làm công không cả) nhưng bán nhanh hơn.

Để hiệu quả, bạn nên “chọn mặt gửi vàng”. Nếu không quen thân với một môi giới nào, bạn hãy ký gửi cho nhiều môi giới đang làm việc trong khu vực có nhà của bạn. Nói cho họ biết bạn cần bán trong thời gian bao lâu, có bán gấp không.

Bạn cần bán nhà quận Thủ Đức? Tùy theo hoàn cảnh của mình mà có thể tự bán hoặc nhờ qua môi giới cho phù hợp và thuận tiện nhất.

5/5 (1 Review)