Có nên đầu tư đất nền Centana Điền Phúc Thành?

101

Centana Điền Phúc Thành là dự án đất nền sổ đỏ nổi bật tại phường Long Trường sở hữu vị trí trung tâm dễ dàng kết nối và tính thanh khoản cao.

Nhà đất Thủ Đức đem đến nhiều thông tin hấp dẫn nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư lướt sóng thành công bởi đây là một dự án được đánh giá cơ hội sinh lời từ chi phí tương đối nhỏ thu hồi vốn nhanh và cao.

Đầu tư đất nền Centana Điền Phúc Thành

Nhưng thắc mắc bạn quan tâm đến như: Đầu tư đất nền Centana Điền Phúc Thành thì cơ hội lợi nhuận như thế nào? Nên đầu tư vào loại diện tích nào, nên để bán lại ngay hay sang năm?

Chúng tôi xin nêu ra một số tiêu chí chung cho việc lựa chọn đất nền an toàn, mang lại lợi nhuận và tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư lựa chọn Centana Điền Phúc Thành.

Long Hậu Riverside

Nên chọn diện tích nào để đầu tư tại Centana Điền Phúc Thành

Những khách hàng mua đầu tư nên chú ý chọn diện tích đất nền phù hợp để mang lại lợi nhuận cao. Hiện tại khách hàng nên chọn mua các nền đất có diện tích nhỏ, không nên chọn các nền có diện tích lớn bởi các nền lớn có tổng giá bán tương đối cao và phân khúc khách hàng ở mức giá này tương đối thấp.

Về yếu tố nhu cầu, ở TP.HCM (chưa tính khu vực tỉnh) số lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua đất tập trung vào phân khúc có thu nhập trung bình và thấp. Vì vậy đất nền có diện tích vừa và nhỏ sẽ phù hợp với nhu cầu hiện tại và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Dự án Centana Điền Phúc Thành có quy mô 14.9ha gồm gần 500 nền, tất cả đã có sổ đỏ, đa dạng các diện tích từ 80 – 300m2. Đối với khách hàng chọn đầu tư bán lại đất nền Centana Điền Phúc Thành nên lựa chọn nền có diện tích nhỏ và trung bình, nhu cầu mua nhà ở phân khúc này cao thì chắc chắn tính thanh khoản cao, khi nguồn cung hạn hẹp thì người mua nhà sẽ chấp nhận mua giá chênh lệch để sở hữu. Điều này giúp cho khách hàng đã đầu tư dễ mua đi bán lại.

Đầu tư Centana Điền Phúc Thành lợi nhuận nhận được là bao nhiêu

Hầu hết các nền tại các dự án Centana Điền Phúc Thành hiện đang thấp hơn giá thị trường từ 15 – 20%. Vì vậy khách hàng mua giai đoạn này hoàn toàn có thể kiếm tổng lợi nhuận lên tới 20 – 30% từ đây đến cuối năm.

Đặc biệt, khi khu Đông bị dừng phân lô tách nền, đất nền có sổ lại trở nên khan hiếm. Giá cả cũng vì vậy tăng từng ngày, mua sớm nghĩa là đã lời ngay.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin bổ ích cho quý khách hàng đầu tư quan tâm đất nền Centana Điền Phúc Thành.

Để thăm quan thực tế và tìm hiểu thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Centana Điền Phúc Thành theo hotline: 0906.909.618