Đất nền Nam Long TAT có nên mua?

Đất nền Nam Long TAT được tung vào điểm nóng cuối năm của thị trường bất động sản. Thắc mắc chung của nhiều khách hàng: Có nên mua đất nền Nam Long TAT hay không.

Đất nền Nam Long TAT

Đất nền Nam Long TAT có vị trí ở đâu

Nam Long TAT tọa lạc tại Khu Công nghiệp và Đô thị dịch vụ Bàu Bàng, một vị trí đắc địa của huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên, lại giáp TP.HCM và Đồng Nai.

Vị trí đất nền Nam Long TAT

Các công trình giao thông trọng điểm như nối dài đường Mỹ Phước – Tân Vạn đến Bàu Bàng cũng giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm TP HCM trong tương lai. Ngoài ra, tuyến đường sắt đô thị Thủ Dầu Một – TP HCM, tuyến đường nối Bình Dương – Bình Phước, Bình Dương – Tây Ninh… tạo tiền đề để khu vực phát triển bứt phá trong tương lai.

Có nên mua đất nền Nam Long TAT hay không

Đất nền Nam Long TAT đem đến thị trường 1.300 nền nhà phố. Dự án nổi bật với khu dân cư đông đức, tiện ích hiện hữu, nhiều loại diện tích và pháp lý minh bạch.

Với vị trí ngay cạnh khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ Bàu Bàng, tập trung hàng chục nghìn chuyên gia, doanh nhân, người lao động, Nam Long TAT đáp ứng đúng nhu cầu an cư của đông đảo cư dân đến sinh sống và làm việc. Điều này là một điểm nhấn sinh lời cao khi đầu tư vào dự án.

Bên cạnh đó, các tiện ích hiện hữu như công viên, trường học, trạm y tế, chợ… đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống.

Dự án có nhiều loại diện tích cho nhiều chọn lựa của khách hàng từ 70-100m2, lại được thanh toán linh hoạt, phù hợp với đại đa số người dân nhu cầu ở hoặc đầu tư sinh lời.