Chủ đầu tư Alpha City là ai?

Chủ đầu tư Alpha City

Alpha City sở hữu vị trí đắc địa tại số 87 Cống Quỳnh ngay trung tâm Quận 1. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Alpha King.

Alpha King – Chủ đầu tư Alpha City

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Alpha City là công ty Cổ phần Đầu tư Alpha King (Việt Nam) hay còn gọi là Alpha King Investment Limited.

Alpha King là 1 tập đoàn đầu tư bất động sản đa chức năng từ các trung tâm thương mại cho đến các hộ cao cấp, với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm phát triển các dự án lớn tại các quốc gia Úc, Pháp, Cananda, Đức, Singapore, Trung Quốc.

Ông Jimmy Chan CEO của Alpha King, là người đặt nền móng cho việc xây dựng 2 công trình nổi tiếng Disneyland Thượng Hải và khách sạn Peninsula Thượng Hải. Nói thêm, Disneyland Thượng Hải là công viên thứ 6 trong hệ thống Disneyland trên thế giới, còn khách sạn Peninsula Thượng Hải là khách sạn 5 sao tại Thượng Hải nằm trong top 100 khách sạn tốt nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Alpha King được biết đến qua một loạt các khu đất vàng tại trung tâm Sài Gòn như 289 Trần Hưng Đạo, SJC Tower, Saigon One Tower. Và hiện nay có thêm dự án Alpha City.

Giới thiệu về dự án Alpha City

Dự án Alpha City do chủ đầu tư Alpha King phát triển là dự án phức hợp gồm trung tâm thương mại 8 tầng (Alpha Mall), tòa nhà văn phòng hạng A (Alpha Town) và khu căn hộ Alpha Hill.

  • Vị trí: Số 87 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • Quy mô: Cao 49 tầng gồm 1.076 căn hộ, Dualkey 60 căn, Penthouse 4 căn & Sky villa 8 căn
  • Số lượng căn hộ 1.076 căn hộ
  • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 4/2021