Đất nền đường Ngô Chí Quốc Thủ Đức có gì mới?

40

Với tốc độ đô thị hóa nhanh và được quy hoạch cảnh quan bài bản, đất nền đường Ngô Chí Quốc Thủ Đức đã và đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư bất động sản.

Đất nền đường Ngô Chí Quốc Thủ Đức có gì mới

Đất nền đường Ngô Chí Quốc Thủ Đức có vị trí chiến lược..

Đất nền đường Ngô Chí Quốc có vị trí chiến lược khi nằm ngay trung tâm của tam giác: TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai.

Từ đây, dễ dàng kết nối với các tuyết giao thông huyết mạch như: Vành Đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, Xa Lộ Hà Nội, Vành Đai Ngoài, Metro Bến Thành – Suối Tiên, Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Đại Lộ Bình Dương, QL1A, QL1K…

Bên cạnh đó, việc thừa hưởng hạ tầng giao thông, kinh tế, văn hóa – xã hội đồng bộ của khu vực không những đáp ứng nhu cầu nhà ở, mà còn tạo điều kiện để đảm bảo việc làm và thu nhập của người dân.

Đất nền đường Ngô Chí Quốc Thủ Đức: không chỉ là nhà..

Nếu theo dõi thị trường đất nền Thủ Đức thường xuyên dễ dàng nhận thấy 5 năm trở lại đây, xu hướng môi trường sống xanh – sạch đang tạo nên một cộng đồng hiện đại nơi đây, điển hình là khu vực đất nền đường Ngô Chí Quốc Thủ Đức.

Khác với chốn phố phường nhiều khói bụi, các dự án ở đây được quy hoạch đồng bộ, thay đổi dần dần từ công viên cây xanh, hồ cảnh quan, bờ kè thoáng mát đến các tiện ích công cộng được chăm chút.

Dự án đất nền đường Ngô Chí Quốc Thủ Đức
Một góc của dự án đất nền đường Ngô Chí Quốc Thủ Đức

An cư lạc nghiệp, nhà không chỉ để ở, mà đó còn là nơi bắt gặp ánh mắt, tiếng cười từ những người thân yêu, là nơi tận hưởng cuộc sống trong lành. Những thay đổi nho nhỏ, đang âm thầm và rất tích cực ở đất nền đường Ngô Chí Quốc Thủ Đức.

5/5 (1 Review)